Skip Navigation Links
Chi tiết bài viết
 Cập nhật lần cuối 2/15/2014
Đối tác - Khách hàng

    Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, thi công cửa và kính công trình, công ty cổ phần xây dựng và công nghiệp Thành Dương đã có mối quan hệ đối tác thân mật với nhiều nhà cung cấp sản phẩm, phụ kiện uy tín trong nước và quốc tế.


Các sản phẩm được cung cấp luôn được kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, ngoài ra phía Thành Dương còn được cung cấp với mức giá ưu đãi tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình.


Các sản phẩm profile nhôm (thanh nhôm định hình) được sản xuất trong nước như nhà máy nhôm Đông Anh (DAA) hệ cửa cao cấp Việt – Ý. Nhà máy Nhôm Đô Thành, nhà máy Nhôm Việt Nhật (VIJALCO), Shueco (CHLB Đức), Technal (CH Pháp).


Các sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, sản xuất theo tiêu chuẩn về khả năng cách âm, cách nhiệt và độ kín khít. Các sản phẩm đều có hệ thống quản lý chất lượng và đạt các tiêu chuẩn ISO (tiêu chuẩn quốc tế). 


Sản phẩm cửa nhôm cao cấp:

Sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Thành Dương được cấu thành từ profile Nhôm ( nhôm thanh định hình) từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

Một số đối tác trong nước:

+ Công ty Nhôm Đông Anh

Địa chỉ website:http://nhomdonganh.vn/


Đơn vị cung cấp các sản phẩm profile Nhôm (thanh nhôm định hình) phù hợp với các loại cửa đi mở, cửa mở lật, cửa mở lùa hệ 40 hệ 48... Các sản phẩm của Nhôm Đông Anh phù hợp các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng, giá thành hợp lý.

Showroom của Nhôm Đông Anh hiện trưng bày nhiều chủng loại sản phẩm với mẫu mã đẹp, bền và phù hợp với túi tiền.


+ Công ty nhôm Đô Thành

Địa chỉ website:http://www.nhomdothanh.com.vn/

Là đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình cho nhiều công trình ở khu vực miền bắc, với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, nhôm thanh định hình của Đô Thành được các nhà thầu xây dựng sử dụng cho các công trình dân sự, nhà ở cho người cho thu nhập trung bình. 

+ Công ty nhôm Việt Pháp

Địa chỉ website:http://nhomvietphap.com/

Sản phẩm nhôm Việt Pháp được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, hệ thống xử lý bề mặt, sơn mạ sản phẩm theo công nghệ châu âu.

Một số đối tác nước ngoài

+ Công ty nhôm XingFa:

Địa chỉ:  No.23 Renhe Rd, Nanzhuang, Foshan, Guangdong, China.

Địa chỉ website: Xingfa (tiếng Trung)

                        Xingfa (tiếng Anh)

Là đơn vị sản xuất profile Nhôm được đánh giá là số 1 Trung Quốc, sản phẩm của nhôm Xingfa được sử dụng ở nhiều công trình trong và ngoài nước đặc biệt ở các nước Đông Nam Á.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần xây dựng và công nghiệp Thành Dương đã có chuyến công tác tới nhà máy nhôm Xingfa, trong chuyến công tác này phía Thành Dương và Xingfa đã xác lập mối quan hệ chiến lược đảm bảo các sản phẩm nhôm thanh định hình của Xingfa cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

+ Công ty nhôm GAluminium Group

Địa chỉ: 55 Qingyun Rd.Jianggao Town BaiYun District Guangzhou,GD.China

Địa chỉ website: http://www.gzga.com.cn/en/home/

Được biết đến với cái tên Nhôm GA, các sản phẩm của GAluminium được sử dụng cho nhiều công trình công cộng, nhà ở chung cư do có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. Bề mặt các sản phẩm nhôm GA được xử lý trên công nghệ hiện đại, bền màu chống chịu các điều kiện khắc nghiệt ở các nước nhiệt đới 


+ Nhà cung cấp phụ kiện cửa 

Các sản phẩm phụ kiện cửa được Thành Dương chọn lựa đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp với nhiều phân khúc sản phẩm từ trung bình đến cao cấp.

Sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính thủy lực, cửa tự động ... được cung cấp phụ kiện bởi KinLong (Trung Quốc) Hafele (Đức), GU, ROTO, SEIGENIA AUBI đến từ Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc ...

Các sản phẩm khóa nội địa chất lượng cao như khóa Huy Hoàng - Khóa con voi, Khóa Việt Tiệp, Khóa Việt Nhật đảm bảo đồng bộ với sản phẩm cho thiết kế hài hòa, đẹp mắt 

Website nhà cung cấp KinLong : http://www.kinlong.com/en/Index.aspx

Website nhà cung cấp Hafele    : http://www.hafele.com/vn/en/3940.asp

Ban lãnh đạo công ty Thành Dương cũng đã có chuyến công tác tới nhà máy sản xuất của Kinlong đặt mối quan hệ chiến lược với hãng. Các sản phẩm Inox của Kinglong chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ bền, độ cứng, khả năng chịu tải trọng, bề mặt nhẵn bóng và không bị ăn mòn.

Sản phẩm của Kinlong được cung cấp cho tòa nhà cao nhất thế giới (DuBai) như phụ kiện chân nhện (mặt dựng spider), và các sản phẩm inox khác 

+ Nhà cung cấp các sản phẩm kính xây dựng.

Các sản phẩm kính dùng cho hệ mặt dựng (kính cường lực, kính phản quang...), kính cho hệ cửa kính-nhôm, nhựa, kính cho vách được cung cấp bởi các nhà cung cấp trong nước như Đáp Cầu VIGLACERA, GLACO

Sản phẩm kính cường lực, kính tôi, kính dán 2 lớp, kính an toàn ... thông số kỹ thuật quí khác có thể tham khảo tại website của hãng:

Website Đáp Cầu: http://www.dapcauglass.com.vn/?page=home&portal=tranngo

Website Viglacera: http://www.viglacera.vn/detailparent_sp.aspx?param=D990Z3JvdXBpZD0wMjAx

Các sản phẩm Keo tường, keo kính (Keo silicon chống thấm, chống ồn) cho bề mặt mịn đẹp được cung cấp bời Apollo

Địa chỉ website: http://www.paperone.vn/

+ Khách Hàng 

Được sự tín nhiệm của khách hàng cùng sự lớn mạnh của Thành Dương. Các sản phẩm của Thành Dương hiện có mặt ở nhiều nẻo đường trên cả nước.

Thành Dương là đối tác tin cậy cho các nhà thầu xây dựng để hoàn thiện công trình như 

LICOGI, VINACONEX, HANDICO

Các công trình dân sự được người dân hài lòng, ủng hộ.
Xem thêm:

         Thư ngỏ

         Tầm nhìn chiến lược

         Sứ mệnh

         Giá trị cốt lõi

         Hệ thống tổ chức nhân sự

          Năng lực sản xuất

•       Cam kết hành động


 
Số lượt xem 7966
  Gửi thư cho bạn bè In bài viết Đầu trang
Sản phẩm nổi bật
cửa sổ mở quay và lật vào trong
Cửa sổ hai cánh mở quay ra ngoài
cửa sổ hai cánh mở quay vào trong
phòng tắm kính
cửa sổ mở trượt
Vách ngăn kính
cửa đi hai cánh mở ngoài
cửa đi hai cánh mở quay vào trong
cửa sổ mở hất ra ngoài
Cửa kính thủy lực
Tấm ốp nhôm aluminum
Hệ mặt dựng nhôm kính
Cửa kính trượt treo
lan can inox-kính
Cửa sổ hai cánh mở ngoài
Cửa sổ hai cánh mở trong
cửa đi hai cánh mở ngoài
Tấm ốp nhôm alcorest
Mặt dựng kính hệ spider
Hệ thống cửa trượt tự động
ảnh công trình
Hỗ trợ trực tuyến
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Xây Dựng và Công nghiệp Thành Dương
| Trang chủ | Liên hệ | Webmail | Tuyển dụng | Phụ kiện | Cửa sổ mở trượt | Công trình tiêu biểu | Công trình đã thực hiện |
Địa chỉ: Số 71 đường Cổ Bi - Gia Lâm - TP. Hà Nội
Tel:043.674.0613 - Fax: 043.678.9338
Email: sales@thanhduong.com.vn
Powered and Designed by Top Web.